Hỗ trợ trực tuyến

0919 899 400

  • Kinh doanh

    0919 899 400

    suntranslationVN@gmail.com

  • Cskh

    028 2200 6364

    suntranslationVN@gmail.com

DỊCH VỤ CỦA DỊCH THUẬT THE SUN

DỊCH VỤ CỦA DỊCH THUẬT THE SUN

DỊCH VỤ CỦA DỊCH THUẬT THE SUN

DỊCH VỤ CỦA DỊCH THUẬT THE SUN

DỊCH VỤ CỦA DỊCH THUẬT THE SUN
DỊCH VỤ CỦA DỊCH THUẬT THE SUN

Tin Tức

DỊCH VỤ CỦA DỊCH THUẬT THE SUN

13-04-2023 04:19:54 PM

DỊCH VỤ CỦA DỊCH THUẬT THE SUN

 

Công ty Dịch thuật The Sun là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ đa ngôn ngữ chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia đa ngôn ngữ giàu kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp nhiều loại dịch vụ như dịch thuật đa ngôn ngữ, dịch thuật chuyên ngành, dịch thuật website, dịch phim, dịch sách, dịch hồ sơ du học, visa và lưu trú, phiên dịch tháp tùng, phiên dịch hội thảo, phiên dịch cabin, phiên dịch nối tiếp và giấy phép lao động, cũng như hỗ trợ thủ tục thẻ tạm trú, visa và hợp pháp hóa lãnh sự.

 

Dịch thuật đa ngôn ngữ là một trong những dịch vụ chính của công ty Dịch thuật The Sun. Chúng tôi có thể dịch từ và đến hầu hết các ngôn ngữ trên thế giới, bao gồm cả tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung Quốc, tiếng Hàn Quốc, tiếng Nhật, tiếng Nga, tiếng Đức và nhiều ngôn ngữ khác.

 

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch thuật chuyên ngành cho nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm tài chính, kinh tế, luật, y tế, kỹ thuật, chính trị và nhiều lĩnh vực khác. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia đa ngôn ngữ với nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực này để đảm bảo chất lượng và độ chính xác của bản dịch.

 

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch thuật website, dịch phim, dịch sách và hỗ trợ dịch hồ sơ du học, visa và lưu trú. Chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến và phần mềm dịch thuật để đảm bảo chất lượng và tốc độ dịch vụ tốt nhất.

 

Công ty Dịch thuật The Sun cũng cung cấp các dịch vụ phiên dịch như phiên dịch tháp tùng, phiên dịch hội thảo, phiên dịch cabin và phiên dịch nối tiếp. Chúng tôi có đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp, am hiểu về các lĩnh vực khác nhau, có kinh nghiệm và kỹ năng phiên dịch tốt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ thủ tục thẻ tạm trú, visa và hợp pháp hóa lãnh sự. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi đã giúp đỡ hàng nghìn khách hàng nước ngoài để đạt được thẻ tạm trú, visa và hợp pháp hóa lãnh sự một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

 

Tất cả các dịch vụ của chúng tôi đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp và đảm bảo sự chính xác và đáng tin cậy. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

 

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ đa ngôn ngữ chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và tin cậy với các dịch vụ của mình.

 

Dịch thuật Sun cảm ơn quý khách, mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH TM DV TƯ VẤN THE SUN

Trụ sở: TK 26/40-41 Nguyễn Cảnh Chân, P. Cầu Kho, Q. 1, HCM.

MST: 0313 102 708

VPĐD Cần Thơ: 26 CMT8, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Tel: 028 2200 6364

Hotline: 0919 899 400

Zalo: 0919 899 400

Skype: dichthuatsunhcm

EmailsuntranslationVN@gmail.com

Websitewww.dichthuatsun.com

https://www.youtube.com/watch?v=htgtDkAybd8

 

 

#dichthuat

#dichthuatcongchung

#dichthuatchuyennghiep

#chatluongdichthuat

#camketchatluong

 

Các tin khác

a
a
a
a
a
a
a
a
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Copyright © 2019 by Dịch Thuật The Sun . All rights reserved. Designed by Tigervina.com
Online: 11 | Tuần: 580 | Tháng: 8025 | Tổng truy cập : 373276
Zalo