Hỗ trợ trực tuyến

0919 899 400

 • Kinh doanh

  0919 899 400

  suntranslationVN@gmail.com

 • Cskh

  028 2200 6364

  suntranslationVN@gmail.com

Dịch Vụ Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự tại Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch Vụ Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự tại Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch Vụ Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự tại Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch Vụ Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự tại Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch Vụ Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự tại Thành phố Hồ Chí Minh
Dịch Vụ Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự tại Thành phố Hồ Chí Minh

Tin Tức

Dịch Vụ Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự tại Thành phố Hồ Chí Minh

21-12-2021 10:48:14 AM

Dịch Vụ Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự tại Thành phố Hồ Chí Minh - Dịch Thuật Sun

 

Hợp pháp hóa lãnh sự là gì? Chứng nhận lãnh sự là gì?

Hợp pháp hóa lãnh sự là việc cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam chứng nhận con dấu, chữ ký, chức danh trên giấy tờ, tài liệu của nước ngoài để giấy tờ, tài liệu đó được công nhận và sử dụng tại Việt Nam. 

Chứng nhận lãnh sự là việc cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam chứng nhận con dấu, chữ ký, chức danh trên giấy tờ, tài liệu của Việt Nam để giấy tờ, tài liệu đó được công nhận và sử dụng ở nước ngoài. 

 

Cơ quan nào có thẩm quyền Hợp pháp hóa - Chứng nhận lãnh sự? 

Hợp pháp hóa lãnh sự là việc Bộ Ngoại giao, cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự của Việt Nam hoặc cơ quan khác ở nước ngoài được ủy quyền thực hiện chức năng lãnh sự chứng nhận chữ ký, con dấu trên giấy tờ, tài liệu do cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài lập, cấp hoặc xác nhận để sử dụng ở Việt Nam. Các cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam bao gồm: Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao (gọi tắt là Cục Lãnh sự); Sở Ngoại vụ thành phố Hồ Chí Minh (Sở Ngoại vụ); Cơ quan đại diện ngoại giao, Đại sứ quán, cơ quan lãnh sự nước ngoài. 

 

Tìm Dịch vụ Hợp pháp hóa lãnh sự ở đâu? 

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tư vấn The Sun - Dịch Thuật Sun - là công ty dịch thuật đa ngôn ngữ và dịch thuật công chứng đạt chất lượng hàng đầu trong thị trường dịch thuật tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai dịch vụ Hợp pháp hóa lãnh sự, Dịch Thuật Sun đã luôn nhận được sự đánh giá cao về khả năng cung cấp dịch vụ lãnh sự từ phía khách hàng bởi chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, thời gian nhanh chóng, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự tại Lãnh sự quán các nước: Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Đức,...... Nhờ vào vị trí tọa lạc tại Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Dịch Thuật Sun tự tin sẽ hỗ trợ tất cả Quý khách hàng ở khắp 3 miền đất nước những vấn đề liên quan đến hợp pháp hóa lãnh sự hoặc chứng nhận lãnh sự tại các Lãnh sự quán. Chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự nhanh chóng, uy tín, và chất lượng.

 

Hồ sơ xin hợp pháp hóa lãnh sự bao gồm những gì?

 • 01 Tờ khai chứng nhận/hợp pháp hoá lãnh sự theo mẫu số LS/HPH-2012/TK.
 • Bản chính giấy tờ tùy thân (thẻ căn cước/hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay thế) đối với trường hợp nộp hồ sơ trực tiếp; hoặc 01 bản chụp giấy tờ tùy thân (thẻ căn cước/hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay thế) đối với trường hợp nộp hồ sơ qua đường bưu điện thì không cần phải chứng thực.
 • Tài liệu đề nghị được hợp pháp hóa lãnh sự đã được cơ quan: đại diện ngoại giao/lãnh sự quán, đơn vị nhận ủy quyền thực hiện chức năng lãnh sự của nước ngoài chứng nhận.
 • Bản chụp giấy tờ, tài liệu đề nghị được hợp pháp hóa lãnh sự.
 • Bản dịch giấy tờ, tài liệu đề nghị được hợp pháp hóa lãnh sự sang tiếng Việt hoặc tiếng Anh (nếu giấy tờ, tài liệu đó không được lập bằng các thứ tiếng này). Bản dịch không phải chứng thực. Người nộp hồ sơ phải chịu trách nhiệm về tính chính xác của bản dịch.
 • Bản chụp bản dịch giấy tờ, tài liệu.
 • Trường hợp cần kiểm tra tính xác thực của giấy tờ, tài liệu đề nghị được chứng nhận lãnh sự. Cán bộ tiếp nhận hồ sơ có thể yêu cầu khách hàng chứng nhận lãnh sự xuất trình bổ sung bản chính giấy tờ, tài liệu có liên quan và nộp 01 bản chụp giấy tờ, tài liệu này.
 •  
  • Thời gian: 07 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ.

 

Vì sao nên chọn Dịch vụ Hợp pháp hóa lãnh sự tại Dịch Thuật Sun?

Dịch Thuật Sun sở hữu đội ngũ chuyên viên trình độ cao, thông thạo nhiều ngoại ngữ, am hiểu, nắm vững từng đặc trưng của từng quốc gia khác nhau. Đặc biệt, các dịch thuật viên giàu kinh nghiệm trong hoạt động dịch thuật, họ là những nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, kỷ luật, có trách nhiệm, không ngừng trau dồi, tích lũy kiến thức mỗi ngày. 

 

Chúng tôi luôn coi các chính sách bảo mật là những yêu cầu hàng đầu trong xử lý tài liệu nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng của khách hàng cũng như uy tín của chính chúng tôi. Các chuyên viên dịch thuật và cộng tác viên của Dịch thuật Sun đều là những người cam kết làm việc lâu dài và bị ràng buộc bởi các quy định bảo mật chặt chẽ của công ty về quá trình xử lý mỗi hợp đồng, cũng như sau khi giao sản phẩm. 

 

Tất cả các thông tin, tài liệu của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối theo đúng tiêu chuẩn bảo mật. Khi chưa được sự đồng ý hoặc uỷ quyền bằng văn bản/email của Khách hàng thì không được tiết lộ cho bất cứ bên thứ ba nào không liên quan đến nghiệp vụ hoặc không được uỷ quyền. Bên thứ ba này không giới hạn ở người đại diện, người liên hệ, bạn hàng hợp tác, người làm thuê hay cá nhân tham dự nào.

 

Tại Dịch Thuật Sun, quá trình làm việc được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt: 

Bước 1: Tiếp nhận Hồ sơ (Bộ phận hướng dẫn, tiếp nhận và giao trả)

Bước 2: Phân tích hồ sơ, báo giá (Bộ phận Kinh doanh)

Bước 3: Ký hợp đồng, tiến hành dịch (Bộ phận kinh doanh/Bộ phận dịch thuật)

Bước 4: Kiểm tra hiệu chỉnh (Bộ phận dịch thuật/Cá nhân)

Bước 5: Lập biên bản bàn giao bản dịch (Bộ phận giao trả)

 

Hợp pháp hóa - Chứng nhận lãnh sự, hoàn tất các thủ tục Hợp pháp hóa  - Chứng nhận lãnh sự nhanh chóng với chi phí dịch vụ hấp dẫn nhất chỉ có ở Dịch Thuật Sun. Quý khách có nhu cầu Hợp pháp hóa - Chứng nhận lãnh sự hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TƯ VẤN THE SUN

Trụ sở: TK 26/40-41 Nguyễn Cảnh Chân, P. Cầu Kho, Q. 1, HCM.

MST: 0313 102 708

VPĐD Cần Thơ: 26 CMT8, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Tel: 028 2200 6364

Hotline: 0919 899 400

Zalo: 0919 899 400

Skype: dichthuatsunhcm

Email: suntranslationVN@gmail.com

Website: www.dichthuatsun.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCdoJYXTQzOrb9vzYXG3awAA

Facebook: https://www.facebook.com/Dichthuatsuncom-101604511444448/

Các tin khác

a
a
a
a
a
a
a
a
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Copyright © 2019 by Dịch Thuật The Sun . All rights reserved. Designed by Tigervina.com
Online: 14 | Tuần: 1549 | Tháng: 3949 | Tổng truy cập : 431588
Zalo