Hỗ trợ trực tuyến

0919 899 400

  • Kinh doanh

    0919 899 400

    suntranslationVN@gmail.com

  • Cskh

    028 2200 6364

    suntranslationVN@gmail.com

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Giới thiệu

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

15-10-2019 03:25:04 PM

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

 

          CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TƯ VẤN THE SUN (SUN) hiểu rằng việc bất kỳ thông tin nào bị tiết lộ đều có thể dẫn đến những ảnh hưởng nghiêm trọng đến lợi ích của khách hàng. Chính vì vậy, việc bảo vệ thông tin riêng tư của quý khách luôn được chúng tôi bảo mật chặt chẽ với chuẩn mực nghiêm ngặt mà mọi nhân viên, cộng tác viên của SUN phải tuân thủ để bảo vệ các thông tin cá nhân cũng như tài liệu của khách hàng.

1.      THE SUN quản lý theo hệ thống máy chủ và kiểm soát tài liệu cứng của quý khách một cách chặt chẽ. Thông tin trên hệ thống máy chủ đươc xoá sau 07 ngày nếu quý khách không còn thắc mắc hay khiếu nại chỉnh sửa gì khác.

2.      Nhân viên dịch thuật tuyệt đối không được phép tiết lộ nội dung tài liệu hay liên hệ trực tiếp với khách hàng (cơ quan/tổ chức/cá nhân) bằng bất cứ hình thức nào.

3.      Sau khi hoàn thành bản dịch nhân viên dịch thuật/cộng tác viên phải chuyển toàn bộ tài liệu (bản gốc, bản dịch và bản nháp (nếu có)) cho bộ phận quản lý hồ sơ dịch thuật của Công ty, xoá/huỷ toàn bộ dữ liệu trên máy tính (kể cả bản nháp), không lưu trữ hồ sơ với bất kỳ hình thức nào.

4.      Các loại giấy tờ (bao gồm bản gốc, bản dịch, bản thảo, nháp), thông tin, phần mềm in ấn vi tính, bộ nhớ phần mềm dịch thuật,… đều không được mang ra khỏi Công ty.

5.      Tất cả các thông tin liên quan đến tài liệu và danh tính của khách hàng đều được bảo mật tuyêt đối theo tiêu chuẩn bảo mật trừ khi có yêu cầu bằng văn bản hoặc ủy quyền từ chính khách hàng đề nghị thông báo cho bên thứ ba .

6.      THE SUN chỉ cho phép nhân viên, khách hàng những người cần biết thông tin này để vận hành, phát triển và cải thiện dịch vụ của chúng tôi. Những cá nhân này bị ràng buộc bởi nghĩa vụ bảo mật và nếu tiết lộ hoặc làm rò rỉ thông tin, gây hậu quả nghiêm trọng đều bị xử lý theo pháp luật từ hình thức kỷ luật, chấm dứt việc làm đến truy tố hình sự.

          Với phương châm mang đến niềm tin cho mọi khách hàng, chúng tôi cam kết cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, chuyên nghiệp với một chính sách bảo mật chặt chẽ và hiệu quả nhất!

 

 

 

Các tin khác

a
a
a
a
a
a
a
a
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Copyright © 2019 by Dịch Thuật The Sun . All rights reserved. Designed by Tigervina.com
Online: 16 | Tuần: 1546 | Tháng: 3946 | Tổng truy cập : 431585
Zalo